Trang chủ arrow Nhật ký
 
 
A+ | A- | Reset
Menu
Trang chủ
Nhật ký
Sổ lưu bút
Gallery
My Flash
Flash sưu tầm
Nhạc Việt
Nhạc Quốc tế
Funny Corner
Trò chơi
MMS Blog
Liên kết web
Giới thiệu website
Tìm kiếm
Sơ đồ site
Liên hệ
Others
Flickr Photos
GoogleX
Google Maps
Tin tức
Thời tiết
Wapsite
BMI
My Links
Yahoo! 360° Blog
Flick! Albums
Miblog (Tumblr) Blogs
Yahoo! Messenger
Bookmark and Share
Nhật ký

My BlogMobile Ideas 2007! In E-mail

Hôm qua vừa nhận được điện thoại của Ban tổ chức thông báo đạt giải nhất cuộc thi Mobile Ideas 2007 tuần thứ 4 và giục đến nhận giải. Sau khi gửi ý tưởng thì cũng chú tâm theo dõi và còn thắc mắc mãi sao mình không đoạt giải Wink. Nhưng rồi lại mải công việc rồi đi chơi đây đó nên quên luôn.

Đây là ý tưởng dự thi của mình: Điện thoại di động Braille cho người khiếm thị

Bình luận (80) | Tạo link trên site/blog của bạn | Xem: 3410

Xem tiếp...
 
Tag it:
Delicious
Furl it!
Spurl
NewsVine
Reddit
YahooMyWeb
Digg
Tú Lệ - Mù Căng Chải - Sa Pa ngày 1 In E-mail

Đêm trăng đầu tiên dọc sông Hồng

Chiều thứ năm 27.9, cả chiều vội vàng thu xếp mọi công việc đến nỗi trưa chỉ kịp ăn qua loa vài chiếc bánh nhỏ. Đúng 17h len lén trốn về nhà chuẩn bị đồ rồi ra chỗ hẹn cùng đồng bọn tại Big C. Chuyến đi này là cùng đoàn đi Hà Giang đợt 2.9 và thông tin không được public rộng trên diễn đàn mà chỉ thông báo nội bộ vì lo sợ số người đăng ký quá đông khó quản lý. Nhưng khi tôi đến thì số người gấp đôi dự định. Đồng chí A gọi thêm anh họ của cháu ông bác đằng ngoại, đồng chí B rủ thêm bạn của bạn thằng bạn nên cuối cùng chốt lại danh sách là 24 người đi, 13 nữ và 11 nam. Đấy, ai dám bảo là nam máu hơn nữ nào.

Bình luận (154) | Tạo link trên site/blog của bạn | Xem: 11633

Xem tiếp...
 
Tag it:
Delicious
Furl it!
Spurl
NewsVine
Reddit
YahooMyWeb
Digg
Đèn trời và Hoa đăng In E-mail

Một số hình ảnh thả đèn trời và hoa đăng tại "bến Nhật Bản" Hồ Tây tối Chủ nhật 23.9.2007 (13.8 âm lịch).

Bình luận (61) | Tạo link trên site/blog của bạn | Xem: 8583

Xem tiếp...
 
Tag it:
Delicious
Furl it!
Spurl
NewsVine
Reddit
YahooMyWeb
Digg
Trung thu Hàng Mã In E-mail

Tối thứ năm, 20.9.2007 cả hội đi Huế - Đà Nẵng - Hội An offline gặp mặt để buôn chuyện đi Lào, Hà Giang và những kế hoạch đi chơi sắp tới. Sau khi ăn lẩu tại Cao Bá Quát cả hội rủ nhau đi chơi Hàng Mã.

Phố Hàng Mã vẫn đông vui, tấp nập và rực rỡ sắc màu như mọi năm kể cả khi hôm nay mới là thứ năm và còn gần 1 tuần nữa mới đến Trung thu. Giữa bạt ngàn những món đồ chơi từ Trung Quốc là những món đồ chơi Việt Nam như trống, đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng,.. Tôi nhớ lại hồi nhỏ, đồ chơi không có được nhiều lựa chọn nhưng mỗi món quà nhỏ được nhận đều được nâng niu và trân trọng. Có người nói trẻ con bây giờ sướng nhưng tôi cho rằng không hẳn như vậy.

Bình luận (10) | Tạo link trên site/blog của bạn | Xem: 4177

Xem tiếp...
 
Tag it:
Delicious
Furl it!
Spurl
NewsVine
Reddit
YahooMyWeb
Digg
Hà Giang ký sự - ngày thứ nhất In E-mail

Về với Hà Nội đi trên những con đường bằng phẳng, đầy khói bụi tiếng ồn hay những lúc ngồi trong văn phòng kín máy lạnh lại nhớ nao nao những ngày đã qua ở Hà Giang. Nhớ những con đèo xa ngái uốn lượn cheo leo bên vách núi, nhớ những cơn mưa, nhớ cái lạnh trong làn mây bồng bềnh buổi sớm, nhớ cái nắng đốt cháy da giữa trưa ở cao nguyên đá. Nhớ những con đường đá lổn nhổn sóc nẩy người, nhớ những đoạn đường đầy bùn lầy nhão nhoẹt, nhớ những đoạn đường dài toàn đất trơn trượt dưới mưa, nhớ những lúc cùng nhau đẩy xe vượt suối. Nhớ những lúc chạy trốn bóng tối, chạy trốn những cơn mưa rừng đang ập tới. Nhớ những sắc màu sặc sỡ nơi phiên chợ vùng cao, nhớ màu xanh ngút ngàn của rừng núi, nhớ những khuôn mặt xinh tươi của những cô gái dân tộc, nhớ những nụ cười và mẩu chuyện vui của bạn bè. Và nhớ những giây phút tĩnh lặng trên đỉnh đèo, trước mặt chỉ có những dãy núi cao trùng điệp sững sững, những đám mây phảng phất trên đỉnh, xa xa là những bản làng như những chấm nhỏ li ti vắt vẻo bên sườn dốc núi. Chợt thấy mình nhỏ bé, đơn độc, chợt thèm lắm một bàn tay...

Bình luận (10) | Tạo link trên site/blog của bạn | Xem: 4896

Xem tiếp...
 
Tag it:
Delicious
Furl it!
Spurl
NewsVine
Reddit
YahooMyWeb
Digg
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Kế > Cuối cùng >>

Kết quả 46 - 54 của 95
 
 
 
Clicky Web Analytics